Điểm mạnh trung tâm

  • Học Tiếng Hàn
  • 26/09/2014 - 07:44
  • 1909

Điểm mạnh tại trung tâm

Các bạn yêu thích học Tiếng Hàn chắc không lạ gì với Vua Hán Hàn hoặc Bình Lão ĐạiHỗ trợ Học Hán HànTiếng Hàn chuyên ngành,

Dậy Học Tiếng Hàn, Học Tiếng Hàn Quốc, … Bằng lòng đam mê tiếng Hàn, chúng tôi mong muốn chia sẻ niềm đam mê đó với các bạn yêu tiếng Hàn bằng việc tạo ra một góc học tập hữu ích trên Skype.

Ở Việt Nam, vấn đề học online càng ngày càng trở lên gần gũi và quen thuộc. Nếu như cách đây vài năm trở lại đây, nếu ai đó hỏi tôi hay bạn, học online là gì thì chắc hẳn chúng ta chưa hình dung ra được cách thức này. Trên thực tế, việc học online qua Skype được phổ biến rất rộng rãi ở các quốc gia khác vì tính tiện lợi. Vậy bạn được gì khi học qua Skype?

Thời gian:

Thay vì bạn phải mất thời gian đi từ nhà hoặc công ty đến Trung tâm, thì nay bạn chỉ cần ngồi tại nhà với máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng là bạn có thể tham gia bài giảng. Như vậy, với các bạn sử dùng phương tiện để đi lại, bạn sẽ tiết kiệm được cả chi phí xăng xe nữa.

Sự ưu việt của các Lớp học online, chỉ từ 400,000 VNĐ cho 12 buổi học với số lượng học sinh ít hơn ở các trung tâm truyền thống nhiều  cho Trình độ Sơ cấp và 500,000 VNĐ cho Trình độ Trung cấp,….

Giáo viên:

Với đội ngũ giáo viên là các bạn giỏi Tiếng Hàn, nhiệt tình, mong rằng sẽ đem lại kiến thức cho các bạn học viên khi đến với Dạy Tiếng Hàn Quốc trực tuyến qua Skype.

Với tiêu chí tuyển dụng khắt khe, gồm Giáo viên, Sinh viên khá giỏi tại các trường đào tạo chuyên ngành tiếng Hàn Quốc, có kinh nghiệm đứng lớp, trách nhiệm, nhiệt tình.

Trước khi đứng lớp, Giáo viên của chúng tôi sẽ được đào tạo 1 khóa rèn luyện kỹ năng giảng dạy online của Trung tâm nên chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về Giáo viên của các bạn.

Ý kiến của bạn

Ngữ pháp tiếng hàn

Từ vựng tiếng Hàn

Tiếng Hàn cơ bản

Tiếng Hàn giao tiếp